Câu chuyện của

Ra đời vào năm 2016, thương hiệu thời trang thiết kế L’ALLÉE là đứa con tinh thần đầy tâm huyết trong hành trình chinh phục ước mơ của NTK Huyền Phạm.

Nhà Thiết Kế
Huyền Phạm

Là một người phụ nữ có gu thẩm mỹ, cá tính và độc lập, NTK Huyền Phạm truyền tải tất cả những tâm tư, suy nghĩ của mình vào trong các thiết kế của L’ALLÉE một cách đầy tinh tế và lôi cuốn.

Ở L’ALLÉE ta dễ dàng nhìn ra những dấu ấn phong cách Army đan xen trong các phom dáng cổ điển, tạo nên sức hút vừa phóng khoáng vừa thanh lịch. Không chạy theo kiểu cách xu hướng, L’ALLÉE tập trung vào kỹ thuật dựng form và đường cắt, may tinh xảo, sắc nét để cho ra những thiết kế độc bản mà luôn hòa hợp cùng dòng chảy thời trang. Đến với L’ALLÉE là đến với trải nghiệm thời trang thủ công, tinh xảo nhưng lại dễ ứng dụng trong cuộc sống.

Giống như nhiều người cùng thế hệ của mình, NTK Huyền Phạm được gia đình định hướng phấn đấu cho một công việc văn phòng ổn định. Sau hơn 10 năm đi làm, đã ở độ tuổi ngoài 30 nhưng dường như niềm đam mê với thời trang chưa bao giờ tắt trong người phụ nữ bản lĩnh và đầy hoài bão này.

Chính niềm đam mê ấy đã thôi thúc chị đưa ra quyết định từ bỏ công việc hiện tại, nơi mà mình nỗ lực trong nhiều năm và gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể, để bắt đầu từ con số 0 với thời trang.

Học thiết kế từ đầu ở tuổi 33, và không chắc chắn con đường phía trước sẽ ra sao nhưng với suy nghĩ “sống hết mình vì đam mê”, NTK Huyền Phạm cùng L’ALLÉE đã trở thành minh chứng rõ nét cho việc dám theo đuổi giấc mơ và không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.